Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Phát triển LTL là doanh nghiệp chuyên hoạt động bên lĩnh vực thiết bị y tế phân phối mua bán máy móc thiết bị y tế dùng trong bệnh viện, phòng khám, gia đình… như máy huyết áp, đo đường huyết, tầm soát xơ vữa động mạch, máy xông…

Với trang thiết bị hiện đại, phong cách làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn mang đến khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo,quý chế bảo hành bảo trì rõ ràng, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của từng khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu LTL khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao, phong cách làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm đưa đến những dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến để xây dựng nên một LTL năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến, Vươn tới tầm cao mới” LTL đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm, dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của LTL. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Trân trọng./.

Medicalltl.com